เกี่ยวกับเรา

ทางเราเริ่มก่อตั้งเมื่อ เดือนพฤศจิกายน 2010, Qdistribu เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดในด้านจัดจำหน่ายรหัสดิจิทัลที่ถูกต้องตามกฏหมาย เรามีความเชี่ยวชาญในการขายรหัสดิจิทัลและบัตรของขวัญสำหรับเกม เช่น Xbox, PlayStation and PC games, including Steam codes, PSN Plus membership, XBOX Live subscriptions and Software.เนื่องจากธุรกิจเราเป็นธุรกิจออนไลน์ เราจึงสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าแล้วผู้บริโภคยังสามารถประหยัดในค่าใช้จ่ายอีกด้วย ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมาเราได้สร้างฐานลูกค้าที่ภักดีกับเรา โดยที่เรา มีความซื่อสัตย์, ราคาที่ถูกกว่า และการบริการที่ดี เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้ากับเรา คุณสามารถรับรองได้เลยว่า สินค้าเราเป็นสินค้าถูกต้องตามกฏหมาย 100% จัดส่งถึงมือคุณแบบ ดิจิทัล, ปลอดภัย และ รวดเร็วการเติบโตและขยายตัวของทางเราไปทั้วโลก


ตอนนี้ทางเรามีมากกว่า 30 ร้านค้าออนไลน์ แล้วมีทานลูกค้า มากกว่า1ล้าน ลูกค้าทั้วโลก และมากกว่า 11 ภาษา!เครื่องหมายการค้าที่คุณสามารถไว้วางใจเราได้


 

เป็นเรื่องที่ง่ายมากสำหรับเราที่จะบอกคุณว่าเราเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก! แต่อย่าพึ่งในคำพูดของเราเราให้ความสำคัญกับข้อเสนอแนะของลูกค้าทุกๆท่าน จะเป็นในด่านลบหรือบวกก็ตามTrustPilot, ผู้ควบคุมด้านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชั้นนำของเรา ให้คะแนนเราอย่างสม่ำเสมอไม่ต่ำกว่า 9/10 โดยมีผู้โหวตมากกว่า 5,000 รายในขณะนี้ 

ลองดู ลองค้นหา แล้วคุณจะเชื่อว่าเราสามารถที่จะไว้วางใจได้แค่ไหน จากที่เราบอกคุณฝ่ายลูกค้าบริการ 24/7เราเชื่อว่าธุรกิจใด ๆ ก็ตามจะดีเท่าการดูแลลูกค้าหลังการขายหรือสามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ตลอดเวลาเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่เรา Qdistribu ให้การบรการลูกค้าออนไลน์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์
การดูแลและช่วยเหลือทั้งหมดจะเป็นในภาษาอังกฤษและภาษาไทย โดยจะมีตัวแทนฝ่ายลูกค้าบริการโดยเฉพาะ พื่อให้แน่ใจว่าคำถามข้อสงสัยและข้อร้องเรียนทั้งหมดได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ การชำระสินค้าจะรองรับ ระบบการชำระเป็นส่วนใหญ่


ในโลกสมัยใหม่ในปัจจุบันสิ่งสำคัญคือความยืดหยุ่นซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเสนอวิธีการจ่ายเงินให้กับการซื้อของคุณอย่างปลอดภัย 
ไม่ว่าคุณต้องการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตจาก Visa, Mastercard หรือ American Express บัญชี PayPal หรือวิธีการใหม่กว่าเช่น Bancontact / Mister Cash, iDeal หรือแม้แต่ Bitcoin! 
คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการชำระเงินในระบบออนไลน์ของคุณจะปลอดภัยและคุณสามารถซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วตามที่คุณต้องการ 
เราจะไม่หยุดจนกว่าคุณจะคิดถึงเราเป็นคนแรกเมื่อคุณต้องการรหัสดิจิทัลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก!

ฝ่ายบรการลูกค้า:

 

วันจันทร์ ถึง อาทิตย์ ให้การบรการลูกค้าออนไลน์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์


ติดต่อเราได้ที่:

Email: [email protected]

24 hour phone number: +1 (646) 490-0508

Live Chat available 24/7

  • Please keep in mind, in some rare cases Live Chat may not be able to resolve the issue fully due to company regular working hours. If this occurs, a note will be made and your issue will be taken care of first thing upon resuming regular working hours. 

In the event that something is wrong with the product ordereddo not forget to send your order number!

Company Information

Service Company:
Qdistribu B.V.

Post address:
Flight Forum 40, 
5657DB Eindhoven,
The Netherlands

VAT Number: NL855615047B01
KvK: 64322637

Company name:
QDISTRIBU LIMITED

Post address:
1, Second Floor, Sound & Vision House Francis Rachel St.
Victoria, Mahe
Seychelles

Registration number: 149426Terms And Conditions » Disclaimer » Privacy Policy »

Helpdesk

หากคุณได้รับรหัสไม่ถูกต้องหรือไม่ตั้งใจที่จะซื้อรหัสดิจิทัลที่มีข้อ จำกัด ของประเทศโปรดติดต่อฝ่ายช่วยเหลือของเรา / แชทสดพร้อมช่วยเหลือ 24/7

กด 'ติดต่อเรา' เพื่อรายละเอียดเพิมเติมช่องทางการติดต่อเรา

Newsletter

เราปรับปรุงโปรโมชั่นตลอดเวลาและข้อเสนอพิเศษอยู่เสมอ อย่าพลาดข้อเสนอพิเศษ! รับทราบข้อมูลโดยการลงทะเบียนจดหมายข่าวของเรา