เกี่ยวกับเรา!

Dcards by Digital Kiosks คือศูนย์รวมสินค้าดิจิตอลโค้ดขนาดใหญ่ เราได้รวบรวมสินค้าที่เป็นดิจิทัลโค้ดหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เกม การรับสมัครข้อมูล บัตรของขวัญ และสินค้าอื่น ๆ อีกหลายรายการ
ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสินค้าดิจิทัลที่ดีที่สุดทั่วโลก มากกว่าพันรายการอย่างง่ายดาย และไร้ขีดจำกัดกำลังขยายตัวทั่วโลก


สิ่งที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นด้วยสิ่งเล็กน้อย และ Dcards by Digital Kiosks ไม่แตกต่างกัน
เราไม่พอใจที่เราจะเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของตลาด ภารกิจของเราคือการเติบโตเป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์รหัสดิจิทัล
ปัจจุบันเรามีร้านค้าออนไลน์มากกว่า 31 แห่ง ดำเนินงานใน 11 ประเทศ และให้บริการลูกค้ามากกว่า 1 ล้านรายใน 10 ภาษาที่แตกต่างกัน!ชื่อที่คุณสามารถไว้วางใจได้


มันง่ายมากที่เราจะบอกคุณว่าเราน่าทึ่งแค่ไหน! แต่อย่าเพิ่งเชื่อฟังคำของเรา
เราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของลูกค้าทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเชิงลบ หรือเชิงบวก
TrustPilot ตัวควบคุมออนไลน์ชั้นนำของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซทำให้เราได้รับการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 9/10 ด้วยคะแนนมากกว่า 5,000 คะแนนในเวลานี้!

การเห็นคือตามที่พวกเขาพูดเชื่อ และอย่างที่คุณเห็นเราเป็นชื่อที่คุณสามารถเชื่อถือได้!ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7


ราเชื่อว่าธุรกิจใด ๆ ก็ดีพอ ๆ กับการสนับสนุนลูกค้า นั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจที่จะกล่าวว่า Dcards by Digital Kiosks ให้การสนับสนุนลูกค้าออนไลน์ในทุกเว็บไซต์ของเรา 24 ชั่วโมงต่อวัน, 7 วันต่อหนึ่งสัปดาห์!

การสนับสนุนทั้งหมดดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษโดย REAL และตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่มีความมุ่งมั่นซึ่งมีเป้าหมายเดียว คือเพื่อให้แน่ใจว่าการสอบถามคำถาม และข้อร้องเรียนทั้งหมดนั้นดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และเป็นมืออาชีพยอมรับวิธีการชำระเงินหลัก ๆ ทั้งหมด


นโลกสมัยใหม่ของวันนี้สิ่งสำคัญคือต้องมีความยืดหยุ่น นั่นคือเหตุผลที่เราเสนอวิธีชำระเงินที่ปลอดภัยสำหรับการซื้อของคุณ

ไม่ว่าคุณต้องการใช้บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตจาก Visa, Mastercard หรือ American Express, บัญชี PayPal ของคุณ หรือวิธีการใหม่ เช่น Bancontact / Mister Cash, iDeal หรือแม้แต่ Bitcoin!


คุณสามารถมั่นใจได้ว่า เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยออนไลน์ของคุณอย่างจริงจัง และคุณสามารถทำการสั่งซื้ออย่างรวดเร็วทั้งหมดได้ด้วยความสบายใจ

เราจะไม่หยุด จนกว่าชื่อของเราจะเป็นครั้งแรกที่คุณคิดเมื่อมันมาถึงการซื้อรหัสดิจิทัลไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก!