ข้อตกลงและเงื่อนไข


บทนำ

ด้านล่างนี้เป็นข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา สิ่งนี้จะมีผลเสมอเมื่อคุณใช้งาน หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา และให้ข้อมูลที่สำคัญสำหรับคุณในฐานะผู้ซื้อ ดังนั้นอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างรอบคอบ นอกจากนี้เรายังแนะนำให้คุณบันทึก หรือพิมพ์ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบอีกครั้งในภายหลัง

พวกเราคือใคร?
เนื่องจากเราเพิ่งให้รหัสเราจึงไม่รับผิดชอบหรือรับผิดชอบต่อปัญหาใด ๆ ที่คุณเป็นลูกค้าโดยหรือกับบุคคลที่สามเหล่านี้ สำหรับปัญหาคำถามข้อพิพาทและความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นกับข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจากข้อตกลงที่คุณเป็นลูกค้ากับบุคคลที่สามดังกล่าวคุณควรติดต่อบุคคลที่สามเหล่านั้น
คุณจะต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เราจากการเรียกร้องทั้งหมดของบุคคลที่สามในรูปแบบใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อกับเรา


แอปพลิเคชันการสร้าง และการดำเนินการ


ข้อเสนอข้อตกลง และการส่งมอบบริการเติมเงินออนไลน์ทั้งหมดสำหรับเงื่อนไขทั่วไปเหล่านี้มีผลบังคับใช้เว้นแต่จะมีการตกลงเป็นอย่างอื่นเป็นลายลักษณ์อักษร

ข้อตกลงจะถูกจัดตั้งขึ้นในเวลาที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ช่วงเวลานั้นเป็นขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนการสั่งซื้อซึ่งตรงกับปุ่มคำสั่ง จากช่วงเวลาดังกล่าวคุณจะต้องชำระเงิน และเราจำเป็นต้องจัดหา

เราจะยืนยันข้อตกลงทางอีเมล คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง คำสั่งนี้จะได้รับเช่นกัน เมื่อให้ที่อยู่ไม่ถูกต้องเราจะไม่สามารถส่งคำสั่งซื้อไปยังที่อยู่อื่นได้

คำสั่งซื้อจะถูกส่งถึงคุณทางอีเมลเมื่อการชำระเงินที่ประสบความสำเร็จ เวลาการจัดส่งขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่เลือก ข้อตกลงจะถูกยื่นโดยเรา

หากคำสั่งซื้อนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สามารถใช้งานได้โปรดติดต่อเราโดยเร็วที่สุด ที่สามารถทำได้หลายวิธี เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด แต่จะไม่ช้ากว่าภายใน 30 วัน สิ่งนี้ใช้กับเกณฑ์อื่นด้วย


ข้อมูล


ราคาทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ของเรารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับวิธีการชำระเงินบางวิธีเท่านั้นที่สามารถคำนวณจำนวนเงินเพิ่มเติมได้

เนื้อหาของเว็บไซต์ได้รับการรวบรวมอย่างพิถีพิถัน อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์ตลอดเวลาถูกต้อง และครบถ้วน ราคา และข้อมูลอื่น ๆ ทั้งหมดบนเว็บไซต์ และเนื้อหาอื่น ๆ ที่ได้รับนั้นอาจมีข้อผิดพลาดในการเขียนโปรแกรม และการพิมพ์


การชำระเงิน


คุณสามารถเลือกเราได้หลายวิธี บนเว็บไซต์คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน วิธีการชำระเงินบางวิธีมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การส่งคำสั่งซื้ออาจทำให้การเลือกวิธีการชำระเงินล่าช้าโดยเฉพาะ


นโยบายการคืนสินค้า


เนื่องจากลักษณะของการซื้อแบบดิจิทัลเราจึงมีนโยบายการคืนสินค้าอย่างเข้มงวด ผลตอบแทนจะได้รับการยอมรับเพียง 48 ชั่วโมงหลังจากการส่งรหัส เมื่อได้รับรหัสที่ส่งคืนเราจะตรวจสอบสถานะรหัสเพื่อให้แน่ใจว่ารายการนั้นไม่ได้ใช้งานในปัจจุบัน การคืนเงินจะได้รับเมื่อมีการขายรหัสให้กับผู้ซื้อรายใหม่และยืนยันว่าผู้ซื้อรายใหม่ได้ทำการแลกรหัส (ใช้) เรียบร้อยแล้ว การคืนเงินขึ้นอยู่กับผลประกอบการซื้อดังนั้นจึงไม่สามารถกำหนดเวลาได้ เมื่อรหัสเดิมถูกจำหน่ายต่อการคืนเงินอาจใช้เวลา 2-72 ชั่วโมง ในกรณีที่มีการส่งคืนจะมีการคิดค่าธรรมเนียมการดำเนินการจำนวน 2 ยูโร


ข้อมูลส่วนบุคคล

เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามประกาศความเป็นส่วนตัวที่เผยแพร่บนเว็บไซต์


บทสรุป


ข้อตกลงนี้อยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย


กฎหมายที่บังคับใช้ไม่ได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่นข้อพิพาททั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นจากข้อตกลงจะถูกส่งไปยังศาลประเทศไทยที่มีอำนาจ

หากพบว่าข้อกำหนดของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ไม่ถูกต้องสิ่งนี้จะไม่ส่งผลต่อความถูกต้องของเงื่อนไขทั่วไปทั้งหมด ในกรณีนี้เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อพิจารณาการเปลี่ยน (ก) บทบัญญัติใหม่ซึ่งเท่าที่จะทำได้จะถูกจัดเก็บโดยเจตนาของบทบัญญัติดั้งเดิม


-------------------------------------------
Digital Kiosks Co., Ltd.
42/95-96 Sukhumvit Road, Moo. 9, Nong prue, Banglamung, Chonburi 20150 THAILAND
42/95-96 ถ.สุขุมวิท ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 ประเทศไทย